Trang chủ Giới thiệu Tin tức Dịch vụ Liên hệ English
Kiến trúc Quy hoạch
KT Công trình Dân dụng
KT Công trình CN
CT Thủy lợi - Giao thông
Giám sát - thi công Công trình
Thi công Công trình - Nội thất

Công ty Cổ phần Kiến trúc Hà Nội

VP1: A1/194 - Giải Phóng - Hà Nội

ĐT: 04.8686111 
Fax: 04.8687191
VP2: Tầng 2 Nhà G3 Đại học Xây dựng - Hà Nội
   ĐT/Fax: 04.6283130
VP3: 106 Nguyễn Khuyến - Hà Đông
   ĐT/Fax: 034.528620


Công ty CP Haco Việt Nam

Địa chỉ: Số 13,ngõ 192-Giải phóng-Phương Liệt-Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04)373012359
 (04)667421368

Email: hacojsc@gmail.comHồ Hoà Bình tỉnh Hoà Bình
  - Đập, kênh, mương thủy lợi.
- Đường giao thông các cấp.
- Thiết kế kỹ thuật, thi công và tổng dự toán.
- Giám sát thiết kế trong khi thi công.

CT Thủy lợi - Giao thông
Công trình thủy điện Hoà Bình công suất lớn nhất Đông Nam Á, được xây dựng từ 1979 đến 4/1994, cung cấp khoảng 1/3 sản lượng điện của Việt Nam.
Công trình thuỷ điện Tuyên Quang đang được xây dựng trên sông Gâm thuộc địa bàn huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang. Đập của công trình là đập đá đổ đầm nén bản mặt bê tông cốt thép được xây dựng đầu tiên ở Việt Nam. Đập cao gần 100m
Hồ chứa nước Sơn La được xây dựng trên thượng nguồn sông Đà thuộc địa phận tỉnh Sơn La.
UBND TP Hà Nội vừa có Quyết định số 872/QĐ-UBND phê duyệt bổ sung danh mục các dự án giải phóng mặt bằng (GPMB) tạo quỹ đất sạch năm 2011 (thuộc Đề án cải tạo môi trường hồ trên địa bàn TP).
(HNMO) – Sáng 25/2, Thường trực UBND TP Hà Nội do Phó Chủ tịch Thường trực Phí Thái Bình chủ trì đã họp để xem xét phương án đề xuất đầu tư xây dựng đường hầm qua sông Hồng (theo hình thức hợp đồng BT) – công trình có tính chất phức tạp, quy mô lớn, dự thảo trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Đó là cảm nhận của những người làm báo chúng tôi khi có mặt tại nơi thi công công trình vào những ngày cả công trường đang ra sức thực hiện các hạng mục, chuẩn bị cho lễ ngăn sông Đà và khởi công xây dựng Nhà máy Thuỷ điện Sơn La vào dịp đầu tháng 12 sắp tới.
Các nhà vật liệu xây dựng qua nghiên cứu nhận thấy rằng lượng nước (N) yêu cầu để đảm bảo quá trình thuỷ hoá xi măng (X) trong khối bê tông đầm lăn (BTĐL) là thấp hơn nhiều so với lượng nước được trộn vào hỗn hợp bê tông truyền thống.
Hãng “Tracto-Technic” của Đức được thành lập năm 1962. Sau 45 năm hoạt động, hãng đã đạt được những thành công đáng kể trong việc sản xuất các chủng loại rộng dành cho công nghệ thi công đường ống bằng công nghệ “không đào hào” gọi tắt là “không đào”. Hãng đã đăng ký bản quyền phát minh trên 200 sáng chế.
Năm 1957, Gordon Gould đã phát minh ra laser, là viết tắt các chữ đầu của “Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation” (khuyếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích hoạt). Laser là là một thanh tinh thể với gương toàn phần ở một đầu và gương tráng bạc nửa phần ở đầu kia.
Trang: [1] 

Giá vàng & Ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Chỉ số Chứng khoán